About Pregnancy

Ask ko lang po sa mga mommy kung anung buwan ako magsimula magbilang ng pregnancy ko kc by January po nagdouble meanstration po ako 05 and 27 and then Feb. hindi ako nagkaroon bumalik March and April 27 after ng March and April hindi na uli ako nagmeans so By April ba ako magsimula magbilang or nung January kc may nagsabi kc sa akin na baka bawas lng daw ang pagkakaroon ko nung March and April nalilito po ako Advise naman po please First Time po kc magpregnant...thank you so much po

1 Reply

Yung march and april ilang days po kayo niregla noon?

4y ago

Regular lang po 3days po sya kaya naisip ko po nun delay lang ako