Caltrate plus

Safe po ba ang caltrate plus sa buntis? Now ko lang po kasi nalaman na pang above 50 y/o daw po yun nung bumili po kasi ako sa mercury ayun yung binigay sakin kahit may reseta ako na dala. Nakaka 30+ na po ako na inom ng caltrate. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Ffup po, may naging prob po ba sa pag inom niyo nong 50yo kasi ako nagkamali din bili

Parang same content lang po sya ng Calciumade. Yun po ang reseta saken ng OB dati.