Follow Up Check Up (CS)

Hi, ask ko lang po sa mga CS mom. Gaano po kayo katagal bago pumunta ulit sa OB nyo after manganak, para tanggalin ung tahi nyo. TIA ?

24 Replies

Ako sis hindi na, kasi natanggal ng kusa yung buhulan. Sa health center nalang

5mo ago

Kc dto sa amin sa rmc need ng schedule dahil public nag message ako sa rmc and ang ibinigay nila sched ko is dec 12 nanganak ako ng nov 6. C baby ang pina updated ko ng check up after two weeks noon..