hi, parents!

Ask ko lang po sa mga bata na lumaki sa grandparents, Lolo, Lola na hindi gaano nakakasama o nakakausap maski video call yung real parents nila dahil busy sa work o may ibang pamilya na.. Malayo po ba loob nila sa real parents or parang ganun pa rin, clingy pa rin at malambing kahit hindi gaano nagkikita at naguusap? Mga bata lng po, mga 16 years old and below. Saka galit po ba sila sa new family ng parents nila at hindi nila kayang tanggapin?

1 Reply

Paano ka magiging clingy sa mga taong bihira mo makita at makausap? Ikaw po ba? Magiging malambing ka ba sa taong minsan mo lang makausap?

4y ago

Lalo na 16 na yung bata. Matigas na yan, may sarili na silang mundo, hirap na din sila ihandle ang emotions nya