Diaper

Ask ko lang po sa kung anong cause ng UTI sa baby..yung baby ko po kasi pag pinalitan ko ng diaper sa gabi tapos hindi kona papalitan yun hanggang umaga. nag aalala lang po kasi ako kasi onti lang po yung ihi niya .

1 Reply

Normal lang na mabawasan yung pag-ihi nya dahil sa init ng panahon, pinapawisan kasi si baby. Ako din hindi ko pinapalitan si baby mula gabi tapos umaga na ulit palit. Girl ba o boy baby mo?

5y ago

Sa init lang ng panahon yan, baby ko din nabawasan yung ihi nya kompara dati dahil sa init, pinapawis nya yung ibang gatas na naiinom nya. Kung may change sa color ng urine nya or may nakikita kang pain everytime na iihi sya pacheck mo sya agad sa pedia.