Changing diaper

Mga sis ano bang basehan nyo pag kailangan nang palitan ng diaper si baby? Oras ba o pag puno na? Saken kase minsan kahit 6hrs na nyang suot diaper nya pag papalitan kona onti palang yung ihi nya nag dadalawang isip ako kung papalitan ko na ba o pag puno na. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Nung newborn baby ko. Kapag nataihan. Ngayong infant na, madalang tumae at wala naman rashes, kapag puno or mapupuno na.

3y ago

Sa baby ko pakonti-konti na lang siya umihi. Sa isang araw, 2x lang ako nagpapalit ng diaper niya, pagkatapos maligo sa umaga at bago matulog. Pero minsan naman by 3 or 4 pm napupuno na yung diaper.