Can I avail the 70k maternity benefits from SSS?

Ask ko lang po sa may alam. Im 24 yrs. old, 8 weeks &4days pregnant. Hindi pa kami kasal ni hubby ko. Member na po ako ng SSS nung 2017 pa during may summer job sa mall required kasi nun magpa member ng SSS kaso until now po di pa ako nka hulog. Pwede ko ba e continue at mag hulog na ako this month yung record ko sa SSS at para maka avail ng 70k maternity benefits nla.

2 Replies

pwede niyo po ituloy ang paghulog po. pero depende po kung magkanong hulog niyo sa qualifying period niyo po atleast 3-6months may hulog ka sa qualifying period mo.

Ask nyo po sa SSS sis maaga ka naman makakapag file since 8weeks ka palang papalipat ka lang po dun as voluntary and dapat po maximum ang hulog mo every month.