PhilHealth

Ask ko lang po, pwede po kaya na kapag nanganak ako tsaka lang ayusin yung philHealth ko? Simula kasi nung mag complete bed rest ako 5 months yung tyan ko , diko rin naman maayos nung medyo maaga pa kasi pumapasok ako at gruaduating at nag OJT. Tas nung matapos yung bed rest ko naglockdown naman. This july 1 yung EDD ko , naiisip ko lang na baka mapaaga ako manganak diko na maayos yung philhealth ko kasi may chance pa na maextend yung ECQ ? Parespect na lang po.

1 Reply

Pwede po pero baka di mo magamit sa panganganak mo yung Maternity benefits ng Philhealth para sayo at kay baby. Pagkapanganak mo kasi at bago ka madischarge sa Hospital kailangan updated na ang Philhealth mo para makaless discount sa Hospital bills mo.