Philhealth

Ask lang po kasi nalilito talaga ko. Nagstop po ako sa work ng april so march po huling hulog. Due ko po is by october, ilang months po need ko hulugan para macover ng philhealth? Kasi sabi po nung iba at least six months yung iba naman nine months. Tsaka, pwede rin po ba na sa online ko na lang hulugan yung contributions? Salamat po.

1 Reply

Dapat po may 9 months over 12 months contribution bago kayo manganak. Pwede po kayo magbayad sa mga bayad centers.

5y ago

Hindi na po ako employed, magkano po yung need na ihulog? Sundan lang po ba yung hinuhulog nung employed ako?