Philhealth

Mommies mag ask po ako. Employed po ako since oct 2019 up until now. Last hulog Ng employer ko nung July 2021. Kailangan kopo parin ba bayaran Ang remaining months Hanggang sa manganak ako. Ngayong Dec 2021 edd ko eh. Maaga Kasi ako mag bed rest. Dapat poba this year Ang contribution para maka avail sa Philhealth maternity? No pls po pa help

1 Reply

Yes po update nyo po bayad nyo hanggang sa month na manganganak kayo para magamit nyo.