canned foods

Ask ko lang po, pwede po bang kumain ng mga canned foods ang buntis? I'm 31 weeks pregnant na po and minsan napapakain ako ng mga delata dahil sa sobrang mahal na ng mga gulay ngayon at minsan wala ng mabilhan. ??

2 Replies

Pwede naman po basta minsan lang and inom ng maraming tubig. Marami po kasing preservatives yun and more often than not, maalat talaga. Prone pa naman po tayong mga preggy sa UTI.

4y ago

Thank you 😊

Ok na po yun kesa walang makain. Sa sitwasyon ngayon maswerte kna kung may nakakain kpa. Uminom lg ng maraming tubig momsh ang mag vitamins pa din. 😊