Canned Tuna

Ok lang po ba sa buntis kumain ng canned tuna? San Marino corned tuna to be specific.

12 Replies

Mataas po mercury ng tuna.. pwede pa din naman po kayo kumain, wag lang po palagi.. ako kasi umiiwas muna talaga ako kumain ng ganyan kahit mga canned goods at lalo ung mga sea shells..

Opo mommy. Kakakain ko lang niyan kahapon. Cdo tuna naman sakin. Woth kalamansi, sibuyas at sili. 😋😋😋

Wag masydo kc mataas mercury ng tuna and canned goods

5y ago

Tagal ko na po kasi iniiwasan kumain ng canned goods kaso nakakamiss din kumain. Hehe

Yes mami but in moderation pa din

5y ago

Thank you po, mlnamiss ko na kasi kumain nun , ung spicy pa. Hehe

yes in moderation lang po

Yes po wag lamg masyado

Yes po kso wag lagi

Yes paminsan

Yes po

Yes