canned goods

pwede po ba tayu sa mga delata tuna po sardines ganun? 13weeks preggy po thanks po

9 Replies

kung kya iwasan mommy iwasan mo muna, accdg sa ob ko may mercury content daw pwede mksama sa baby mo po

Tuna medyo, i-limit mo momshie. Dahil sa mercury content nito, na di maganda sa mga buntis po.

puwede naman. but like with pregnancy food, basta in moderation and balanced ang meals mo.

Limit po muna ang mga fishes and seafood. High in mercury po kc ang iba.

onti onti lang ..pa minsan minsan ! wag mo lang dalasan momsh

Pwede Lang Basta paminsan Minsan lang

paminsan lang po dapat😊

pede basta di always

Related Articles