Birth certificate

Hello ask ko lang po pwede pa kaya palitan pangalan ng baby ko kahit napasa kona sa cityhall? 10months old na baby ko ang haba po kase masyado ng pangalan ng anak ko

1 Reply

nako hi di na po. kung ano na po kasi naregister, un na po un. malamang po may PSA copy na po yan. dadaan kau sa korte kapag gusto nio palitan at hindi po basta basta magagrant unless po valid ang reason at momy hindi siya mura 😅 kukuha pa kau abogado jan to justify bakit gusto nio palitan. pero base po sa reason nio marereject yan. kaya nga ako one name lang baby ko dahil ayaw na ayaw ko ng mahabang pangalan haha

4y ago

sayang haha dami pa pala aasikasuhin. ang haba po kase pangalan ng baby ko Anaya violet isabell delossantos kawawa naman baby ko pag nag kinder hahah