please answer me

ask ko lang po pwede bang uminom ng yakult everyday .. im currently 27weeks pregnant

18 Replies

Hi, ok Lang! It’s good for you actually, prevents constipation. Basta one a day lang kasi medyo mataas sugar content niya

yes you can take anything in moderation . uminom din ako nyan nung preggy ako

Yes perfectly fine. Good for digestion and naglelessen pa ng acid 😊

yes po healthy din kasi yun para kay baby once a day pwde na

yes mommy! :) pwedeng pwede. hehe. and soya milk too. ❤

Yes po. Yung OB ko dati nag advise saken yakult everyday.

opo ok lng po. kc good bacteria un good for tummy

Yess po. But 2 bottles lang required.

yes po ako nung buntis ako everyday morning

yes po.. bsta 1 bottle a day lng