Mat. Ben

Ask ko lang po .. pwd po ba ko mag apply ng mat. Ben. ? 3months preggy po . Kaso nag Resign na. Po ako nung nalaman kung preggy ako . EDD September 3 .

Mat. Ben
1 Reply

Pwede po basta may hulog po yung qualifying months.

4y ago

Hindi po ako sure about jan. Pwede ka naman po magtanong sa sss mismo kung alin ang babayaran mo. Need mo rin po kasing magbayad para mapalitan yung status as voluntary member. Dati ka kasing employed, hindi parin po yan magbabago hanggat di ka nagbabayad voluntary.

Related Articles