INTERCOURSE

hi! ask ko lang po possible po ba mabuntis, 6 weeks ago palang after manganak at nag do pero withdrawal naman po at di pa po nireregla. mixed feed po si baby

2 Replies

Di kpa nireregla maybe because may hormonal imbalance parin na on the process sis pero just to make sure pacheck ka through PT or serum. Mahirap pag nasundan kaagad si baby

4y ago

Mommy ask ko Lang po. .. San mapansin mo ko ..ano na PO update sau ..nabuntis ka PO ba ulit? Tnx SA reply