maternity leave

ask ko lang po. pag nag maternity leave po ba sa work may salary pa din na matatangap sa company bukod sa sss maternity benefits? thank you po sa sasagot

36 Replies

Ask hr momshie kasi iba iba sila. May mga companies na yung sss benefit lang makukuha mo kasi yun na yung sweldo mo habang naka leave ka while yung iba naman, iba pa yung sweldo mo sa sss benefits mo. Yung hr ng company nyo best na mag eexplain sayo abt this.