maternity leave

ask ko lang po. pag nag maternity leave po ba sa work may salary pa din na matatangap sa company bukod sa sss maternity benefits? thank you po sa sasagot

36 Replies

Wala pong bayad yun kumbaga ang sss ang magbabayad ng ni leave mo sa company mo. Pero sa company po namin may binibigay sila bukod sa makukuha mo sa sss.

well depende sa company, a very few companies here in the Phil.do that. Normally the only finance help you'll have is the SSS Maternity Benefits 🙂

Mommy yung maternity leave po na ibabayad sayo ayun napo yung pinakasahod mo sa mga panahong Hindi ka nakakaoagtrabaho dahil sa pagbubuntis mo

Based on my experience NO WORK NO PAY po tayo. Kaya nganga 😅 while naka maternity leave. Fortune lang kasi may babalikan kang work. ❤️

depende po sa benefits ng company nyo pero normally, SSS maternity benefits lang talaga..so ipon na po dapat once malaman preggy

it depends po sa company policy. maswerte ka if with pay. pero.most companies ung sss maternity benefit mo lang talaga.

Actually with that as per workmate ko na naka m.l now with pay siya pero si sss nag babayad sa kanya not the company

Ussualy wala kng mttnggp sa company.. Wala p qng alm n company n ngpapasahod kht nkamaternity k dto s pinas.

oo ang maternity leave is with pay. pero basic pay ang marrecieve mo, others like incentives etc, wala.

samin naging effective na ang 105days. waiting nlng ako sa Maternity ben ko. bja next week. thank God.