maternity leave

ask ko lang po. pag nag maternity leave po ba sa work may salary pa din na matatangap sa company bukod sa sss maternity benefits? thank you po sa sasagot

36 Replies

Depende sa employer mo sis, kung generous sila eh papaswelduhin ka pero pag hindi eh ung sss lang

most of the companies wala. yun na kasi ang sahod mo para sa mga panahong nakaleave ka e.

Wala ka pong sahod kapag nakaleave ka kasi SSS ang mgbabayad sayo ng leave mo.

No po..salary differential lang po babayadan sau ng company kung meron man po

Dipende sa company but mostly kapag mat leave yun na po yun.

Wala ung maternity lng makukuha u,after u manganak,

Yes...sakin nun meron.. Leave w/ pay for 2 months.

yung sa sss na po mismo ang pinakasahod mo.

depende po sa company niyo maam.

ang pagkakaalam ko at sa experience ko, wala

5y ago

la samin. haha