Asking

Ask ko lang po pag delayed ba automatic n mabubuntis? may baby ako 2yrs old na. then mga nararamdaman ko tulog ako ng tulog inom ng inom ng tubig madalas din ako umihi ng sunkd sunod then medyo lumalaki yung tyan ko at parang bumibigat yung dibdib ko. pero nag PT ako last 3weeks negative naman kaya pinabayaan ko na baka delayed lang any suggestions po for assurances

1 Reply

Mag pa blood serum test ka mommy para sure kung preggy talaga.