pwede na po ba mag pt ang 3weeks delayed? last week po kasi negative.

14 Replies

ako momshie last menses ko feb. 25 march hndi na ako dinatnan then nag pt ako negative naman. tapos 1st time mangyari sa akin na ma late regla ko. naguguluhna ako.

3y ago

ako po 2weeks delay regular po ako..nag pa check up ako..findings e may pcos right ovary ko

Yes po, nag try ako mag PT 2nd Day na ma missed ang period ko. 😊

try mo mag pt pag natapos ang 15days may result na yan

Yes po🙂 Praying for positive results mamshie❤️

Yes po, pwede na po. Goodluck.

salamat po a sagot🤍

Yes po pwede na.

Yes po 🙂

Yes po