Advice Plsss

Good day Mumshieees . Ask ko lng po ano po pwede gawin kasi working mom na po ako yung baby ko po ayaw nya dumede ng formula . bonna po yung formula milk nya hndi po kasi sapat yung na breabreastpump ko . any suggestion po ? Tia 🥰 ##pleasehelp #advicepls

1 Reply

palit k ng milk or bote. pag dinede po breastmilk mo sa bote, ayaw niya po sa bonna,. pag ayaw dumide sa bote unahin mo po hanapan ng gusto niyang bote

Related Articles