7 weeks pregnant

Ask ko lang po okay lang po ba na magwork pa rin ako sa spa salon kahit preggy nako. May masamang effect po kaya sa baby kase expose ako sa chemical like naggagawa po ako ng gel polish eyelash extension and hair po. Worry po ako para sa baby.

5 Replies

Masama sa buntis makaamoy ng chemicals, mommy. Yung sister ng helper namin while buntis daw naghahalo ng fertilizer kaya ayun nakunan tapos pagkalabas ng baby nakita ng helper namin talaga hitsura ng baby na parang natunaw daw yung skin. Any chemical na malalanghap can harm the baby.

Nakakasama po yan sabi din ng ob ko dati kung pwede lang daw na stop working ako kasi nasa salon din ako nag work tapos expose ako sa mga chemicals grabe pa naman ang sensitive ng pang amoy ng nga buntis. Kaya di ako nag dadalawang isip na mag stop para na rin sa ikakabuti ng baby

2y ago

1st trimester talaga ako nag stop na. Bedrest po daw ang need kasi ayaw ni ob na ma stress sa work, mag spotting at nakaka amoy na chemicals yung patient. Kasi nung 1st month ko nag spotting ako ng brown na stress ako sa work kasi madaming customer halos walang pahinga tapos na aamoy ko pa yung chemicals kaya pina bed rest ako ni ob at niresitahan nya ako ng pampakapit.

kung may mga chemicals na nasisinghot po kahit nakamask po kayo, maaring makasama po kasi yun sa lung development ni baby. better po ask ka ng clearance kay OB mo

yes. masama para sainyo mi. lalo na nasa developing stage ka palang.. kahit tanongin mo pa OB mo.

2y ago

Sabi po ng ob sakin sa hair better na stop pera sa nails okay lang daw po. 5weeks po tyan ko nun. Sa monday po babalik ako ulit para macheck kung may baby na last time kase gestational sac palang nakita

not okay po, nakakasama po kay baby yung mga chemical na malalanghap nyopo sa Spa mhie