Kaartehan

Okay lang po ba mag pamanicure/pedicure ang preggy? Gel polish po? Pati eyelash extension? 23 weeks preggy.

6 Replies

eyelash extension? nko po be contented sa pilikmata na bnigay sa atin, my mga friend akong dahil sa sobrang kaartihan hala sge nagpa eyelash extension ang ending nabulag at nakalbo ang pilikmata... oh see ang sabi ko tagam

Better not mna sis.. Kasi my mga chemicals un n nkkaharm s baby.. Tiis tiis mna.. Heheh!

Wag muna mommy kasi may mga chemical na pwede mung malanghap...

wag muna..

Ok lang yan

Much better Kung Hindi na muna Kasi di natin Alam Yung chemical na pwedeng ma absorb NG Bata .

Related Articles