Ask ko lang po okay lang ba ang timbang na 56 kgs?? 7 months pregnant po ako. Nong hindi pa po ako

Ask ko lang po okay lang ba ang timbang na 56 kgs?? 7 months pregnant po ako. Nong hindi pa po ako buntis 48kgs po ako. Madame po kasi nag sasabe na sobrang bigat ko. Salamat po

15 Replies

kung di ako nagkkmali sabi ng ob ko 10 to 15 kls possible weight na madagdag satin during pregnancy. So from 45kls naging 58kls ako at 7mos normal pdin un :)