Ask ko lang po okay lang ba ang timbang na 56 kgs?? 7 months pregnant po ako. Nong hindi pa po ako

Ask ko lang po okay lang ba ang timbang na 56 kgs?? 7 months pregnant po ako. Nong hindi pa po ako buntis 48kgs po ako. Madame po kasi nag sasabe na sobrang bigat ko. Salamat po

15 Replies

okay lang yan mii as long as walang advice si ob na magdiet ka. 52 timbang ko nung simula nung nabuntis ako then now currently 63 kgs. 34weeks and 2days na po tummy ko hehe team september 😊

kung di ako nagkkmali sabi ng ob ko 10 to 15 kls possible weight na madagdag satin during pregnancy. So from 45kls naging 58kls ako at 7mos normal pdin un :)

Na expirience ko sa firstbaby ko, 7months pregnancy ko, 10kg dinagdag ko sa timbang, naka depende po kasi yun sa lakas nyo kumain, bumibigat din si baby

ok lang po yan mi☺️... ako nga po from 48 kg to 56 kg ngayung 33 weeks preggy na po heheh team september ☺️☺️☺️♥️

okay naman siguro. nung di pa ko buntis, 74 ang timbang ko. pero ngayon 8mos na tummy ko, yung huling timbang ko last month ay nasa 76 lang.

2y ago

same tau miii

Okay lang po as long as wala Naman advice si OB na mag diet. Ako Po 55kg before pregnancy then 66kg na po ngayon. 36 weeks preggo.

ako nga po 68 na, from 58 pre-pregnancy. parang okay lang naman po, wala namang sinasabi si OB.

Nagdedepende nmn po kasi ung timbang sa height ntin mommy. 37weeks na ko 55 lng ako.

ako nga po 54kgs nung hndi buntis 67 na ngaun.. 13kgs tinaas ko 30 weeks pregnant.

ako di pa buntis 45kg tas currently 30 weeks ako today, 52 kg timbang ko