pag upo at pag gapang?

Ask ko lang po ok lang po na 8 months na si baby pero di pa sya marunong gumapang nakakadapa sya mag isa pero hndi maka gapang kailangan nya pa ihawak yung mga kamay nyasa mahawakan nya tska nya hahatakin sarili nya,kaya hirap sya umupo kami pa mismo nag uupo sa kanya.ok lang po ba yun?

1 Reply

Okay lang po yan momsh. Iba iba naman po development ng bawat baby. Practice and practice lang po si baby para matuto. Pero if worried po talaga kau pwde din po seek advise from the pedia of your baby 😊

Related Articles