Sana may makapansin po

ask ko lang po ok lang po ba or normal pa po b na basa padin pusod ni baby 2 months na sya then lumalabas po pusod niya nililinis nmn po nmin everyday ng alcohol tas di rin po nangangamoy pusod nya

Sana may makapansin po
18 Replies

https://www.youtube.com/watch?v=-RCIODQqFiY&feature=share try nyo po to mamsh ganyan din pusod ng baby ko tinry ko gawin yung sa video effective nman isang araw lang pumasok sa loob yung nkausli na laman na yan at natuyo na siya sana po makatulong sa inyo ☺

4y ago

yung sa baby ko nman po hindi nman po okay na pusod nya ngayon after nman po lagyan at bago lagyan ng asin nililinisan nman po ng alcohol nung una natakot din ako na bka mainfect pero awa ng diyos hindi nman at naging okay na ☺

mommy mag lagay ka ng bulak na may alcohol sa pusod nya saka mo bogkisan wag masyadong mahigpit pagka tali hayaan mo lng 3 times aday po papalitan mo ng bulak. ganyan ginagawa ko kay lo ko

ganyan din po yung kay baby ko pero binibigkisan po muna namin and nilalagyan ng bulak na may alcohol para di mainfect. wag nyo nalang po hayaan maexpose or mabasa.

for me normal lang naman sya ganyan na ganyan ung itsura ng pusod ng baby ko noon . . wala din sya amoy ..pero if worried ka pacheck up mo parin ..

ganyan din pusod ni baby dati hinayaan ko lang linis lang ng alcohol ayun lumubog na sya ngayon. wag mo bibigkisan mommy

yan po yung pusod ng baby ko ngayon okay na pumasok na yung pinakapinatanggalan ng umbilical cord sa loob ☺

Pa-check nyo na sa pedia momsh,kasi hindi normal yan eh,dapat healed na yan kasi 2 months na baby mo..

Baka umbilical granuloma mamsh? Pwede nyo pacheck sa pedia sa next followup check up nyo😊

Dalhin nio na po sa hospital kc ung anak ko na confine dahil sa pusod

Hellow po ano po yang nakalabas sa pusod ng lo ko? normal lang po kaya yan??