over lapping

ask ko lang po nung nagpa trans v ako nung 11 week nakalagay sa record is over lapping ano po ba ibig sbhn nyun d rin ma explain ng pinagcheck upan ko sabi sa panga nganak na daw po iyon kaso gusto ko po malaman talaga sino po nakakaalam ng meaning nyun ? tia pi

1 Reply

Sakto po ba EDD nyo sa ultz at sa LMP?

5y ago

nung nagpa trans v po ksw ako nagulat ako na 11weeks5days na sia pero 9weeks palang ako delay nun mahigit .so d ko rin po alam tlaga kung tugma by the way po ano po yung Lmp po ?