Baby

Ask ko lang po. Nung monday kasi bumiyahe kami ng sobrang layo. Tas lubak lubak pa yung daanan. Hanggang ngayon hindi siya nalikot masyado. Ok lang po ba si baby sa tyan ko? Thank you po.

1 Reply

Sabi mo namqn hindi gumagalaw masyado, which means gumagalaw naman sya.. monitor mo n lng ung movement ni baby after lunch/dinner within 2 hrs., Baby should have at least 10 movements, if not po, better yet consult your OB po..