Lubak

May epekto ba kapag lagi naaalog tyan dahil sa lubak lubak pag nabyahe?

2 Replies

if maselan pgbbuntis mo and ur at ur 1st tri , yes my effect un..

5y ago

if im not mistaken po, placenta previa twag jan. prone po sa bleeding. if sumsakt po puson mo, pareseta ka po kay ob pampakapit. maybe wla ka bleeding pero d po good sign ung pagskt ng puson.

ma tatagtag ka momsh

5y ago

same tayo sis. nakaka stress talaga mag commute, kaya ako sa jeep doon ako sa pinaka loob, likod na ng driver... di ko lang din po alam kung ano effect nun sa baby. pwede naman siguro pakiusapan yung driver na magdahan dahan sa lubak