Bumpy road

Hello mga mommies. Tanong ko lang kon may masamang maidudulot ba kay baby kon palagi kang napadaan sa lubak lubak na daan?. Masyado kasing bumpy yong daanan namin at wala kasi kaming ibang choice na daanan dahil wala na pong ibang alternative road. Natatakot lang po kasi ako na baka mag drop siya lalo. I'm still on my 35th weeks pa. Salamat.

1 Reply

Kung malubak po talaga ung daan, padahan dahan mo na lang ung andar para hindi ganun katalbog.