Primerose Oil

Ask ko lang po normal lanh ba kpag insert sa private part yunb primrose oil parang natunaw tapos dumikit sa underwear. Salamat po sasagot.

8 Replies

Ify mamsh 😅 Nagtatake ako ng primrose 2cm nako pero makapal parin cervix ko kaya kahapon nagpasok ng 4 na primrose yung doctor ko sa pwerta ko at ininject din ako ng pampalambot. Ganon din feel ko may tumutulo na malagkit sa pempem ko tas malakas 😅 Pwede naman inumin yung primrose at pwedi din ipasok sa pwerta 😊

1y ago

sana ganun din saken mamsh huhu gusto ko narin makaraos. Kahapon nag insert saken 6pcs primrose tapos 2cm na ako. Kanina another 6 nanaman ininsert 3cm na ako. Kaso yung pain ayaw pa magtuloy tuloy un nalang talaga inaantay. Sana bukas magtuloy tuloy na para makaraos nadin 🙏 38 weeks nadin ako tom.

saken mii pinapainom saken 2x a day lang. For 1 week lang pinabili saken. 37weeks ako nagstart, 38weeks and 1 day na ko ngayon. Yung nafifeel ko lang ngayon nasa pwerta ko na yung pressure na parang may lalabas lalo pag naglalakad ako😅 last day ko ng iinom ng primrose, balak ko na niyan sabayan ng pineapple juice. 😅

2y ago

lapit na due ko dec. 14

37 weeks close cervix din ako mi pero di pa ako pinapa inom ng ob ko ng primrose sometimes may na fefeel ako na parang may tumutusok sa pekpek ko wa din nman ako discharge

need ba ng reseta sa pag bili ng primerose?I am currently 38 weeks and 2days. Sumasakit na balakang ko ngayon at puson ano po kaya ibig sabihin?FTM

2y ago

hindi po need

normal lang po siguro, ganun din nangyari sakin. nanganak naman akong normal 😆

2y ago

kasi baka hindi nka pasok ng maayos kaya natunaw sa undi

yung primrose na prescribed sakin, taken orally e

Binigyan dennpo ako nyan pang palambot daw ng cervix

2y ago

Wala pa nga po e.. 39 weeks and 1 day nako pero wala paren cm kaya 2 weeks nako gumagamit ng prime rose

Normal lang po