Insert Primrose Oil

Ask lang po sana how to insert primrose oil, dapat po ba insert tlga sa loob or kahit sa bungad lang, advice please. firstime mom 37weeks

1 Reply

Sa loob talaga momsh yung pag insert mo alam mo di na lalabas sa pwerta.. Place one pillow ka nalang sa pwet mo para mainsert mo ng maayos.. Pag nainsert mo na pwede mo na alisin yung pillow para kumportable ka na pero wag muna tatayo hayaan mo muna matunaw sa loob mga 30mins bago ka bumangon sa bed

2y ago

Hi mamsh, talaga bang after 2 hrs pagka insert ng primrose may parang malagkit na tatagas? basang basa kasi panty ko pag bangon ko.. thanks po