Normal lang ba na may lumabas na oil pag umiihi, nag insert po ako ng primrose

Normal lang po ba na parang maoil yung chichay po pag ininsert yung primerose, pag ihi ko din po parang maoil natapon po ba ung oil dapat po ba wag munang iihi pag nag insert wala pa po kasing 1 hr na pag insert ko po naihi na po ako kaya parang may oil normal lang po ba yun?

1 Reply

yes. kaya asuch aa possible, maginsert nang nakaihi na at humiga for 30-60mins.

9mo ago

yung 2nd insert ko po yan, nag ooil pa din po pati po ung singit ko po maoil na din po kaya feel ko po na tapon nmaman pero nag wait po ako nyan ng 1hr bago mag wiwi