Evening Primrose oil

Normal po ba talaga na my spotting kapag nag insert ng primrose oil capsule sa pwerta?.. Medyo masakit at mahapdi din sya habang iniinsert..37wks na po q..1stym ma ie kahapon at nagbleed din po q after non..at 1stym q din po mag insert ng primrose oil this morning..aside from spot my parang gel din po na lumabas sakin galing po kaya mismo sakin yun or part lng po un nung ininsert q na primrose oil? Salamat po sa sasagot #1stimemomtobe

1 Reply

baka if may spotting n po kayo bk nag open na cervix nyo, dapat po bago nyo insert yung primrose dapat wet yung loob mii kasi pag dry yan mhapdi po talaga. Kung paramg sipon po yung lumabas sa inyo mii at mahaba or madami sya iyon n po yung mucus plug n may kasamang dugo malapit n kayo manganak. Pero kung yung balat yun ng primrose ma identify nyo naman po iyon oara syang jelly na plastik.

2y ago

hello po. Sakin po kakasaksak lng ng primrose kaninang check up. Pagkauwi po may unting bleed na pero nung pahapon napo kada punas ko ng tissue bawat issue po may malagkit napong kasama na parang egg white yolk nga po. Ano po gagawin ko mommy? Advice lng po kasi sakin normal daw po yung ddugo dahil first time pinasukan.