11 Weeks Preggy

Ask ko Lang po Normal lang poba ito na wala akong nararamdaman nangangamba napo kse ako 11 weeks napo ako buntis kso parang wala lang po sa Pkiramdam diko papo maramdaman din si baby. thanks po

1 Reply

Normal Lang po Yan sis,sa panganay ko gnyan din ako pero healthy Naman sya ,and now I'm 15weeks pregnant Wala ulit akong nararamdamang galaw ni baby pati paglilihi o pagduduwal never Kong naranasan.

4y ago

Wag ka po paistress sis,and Kung may pagkakataon n mkakuha ka ng gate pass and mkahanap ng pwedeng pagpa TVUltrasoundan mo go ka po para mas makampante ka ❤️

Related Articles