17 weeks and 1 day wala papo akong maramdaman na pitik or pag bigat SA aking tyan

Tanong kolang po normal Lang po wala pang maramdaman SA tyan na pitik 17 weeks and 1 day Napo ako #1stimemom

4 Replies

Nung ftm ako, nafeel ko na si baby nung nasa 22 weeks na ako pregnant, then ngayon nagtaka ako dito sa 2nd baby ko, 13 weeks palang ang lakas ng mga pitik na parang bubbles sa tummy ko, kahit po nung 1 to2 months palang po tummy ko, malakas yung heart beat ni baby ko, kahit tyan ko nalundag sa lakas ng hb

2y ago

ganun po ata siguro talaga usually sa mga first time mom, ako sa panganay ko dn po 5 months nako nakaramdam ng pag galaw nya hindi pa sya ganun ka consistent. ngayun sa second baby exactly 4 months ang lakas na nya gumalaw sa loob as in nalundo na tiyan ko lagi, at lagi ko sya ramdam even small movements nya lang.

heartbeat nya mga momsh lagi nyo lang icheck ako lakas kase heartbeat ni baby kahit nung 1 st trimester palang sya kaya yun yung basehan ko sakanya. try nyo lang po ilagay palad nyo sa may bandang ilalim ng puson nararamdaman po heartbeat nya don.

2y ago

hi po. pano po nache-check ang heartbeat ni baby? thank you.

same po tayo momsh, 17w and 1 day wala parin po akong nararamdaman pitik or maybe vement ni baby

Usually po sa mga FTM hndi agad talaga nararamdaman si baby. Kahit po tap wala po Momsh?

Related Articles