37weeks and 3days ngayon

ask ko lang po. normal lang po ba na panay lang tigas ng tiyan ko? simula pa to nung 35weeks ako. lagi sya tigas ng tigas pero panay din sakit ng puson ko non. then ngayon ng nag 37weeks, panay tigas na lang talaga sya. intay ko na lang nga mag labour ako. pero wala pa din signs. naglalakad lakad na nga ako ng husto. kain ng pinya. inom ng pineapple juice, inom ng sprite, squat sa umaga hapon at gabi. 😔

1 Reply

Kamusta po, nakapanganak na po kayo? Hope you had a safe delivery po.

3y ago

thankyou momsh. ☺️