pain right rib

Hi momshies! Ask ko lang po if normal ba yung parang may tumutusok sa may rib bandang right? Kapag nakahiga lang naman po? Di na kasi talaga ako nakakatulog eh, kapag mag change position naman po ganun din mawawala tapos maya't maya lang ganun din nanaman. Btw 33 weeks preggy here po. Thankyouu?

4 Replies

ako dn mommy.. normal lang nman po kc umaabot n si baby sa bandang rib dhil lumalaki n sila.. ginagawa ko po binibigkisan ko po ung sa may sikmura ko pag mtu2log n sa gabi pra hindi sya umabot sa rib pg nkahiga.. ganito dn ung 1st pregnancy ko kc mhaba dw si baby kya pinagbigkis ako.. pero hindi nman msyadong mhigpit.. ung tamang mka2hinga ako at hindi maiipit si baby.. 33 weeks dn po ako ngaun.. ☺️ try mo mommy..

Ntanong nyo po ba sa ob nyo kng normal lang yun? Same situation po tyo, 27weeks na ko now

Yes normal lang kakatanong ko lang sa ob ko yan kanina kasi ganyan din ako.

5y ago

Ano daw po dahilan nun? Ganon dn kc ako. 30weeks preggy here

yes normal