ask Lang

ask ko Lang po.. naturaL po ba na sa gabi makati ang pempem? Lagi na Lang po kc.. kaya hirap aq maka2Log.. iniisip q baka dahiL sa pagseshave q.. ano kaya pde gawin para mawaLa pangangati? saLamat po sa sasagot!

5 Replies

momsh try nyo po pag nag shashave kayo sabunan nyo muna pag mabula na tsaka nyo po ishave panget po kasi pag dry shave makati po talaga kasi baka may gasgas. kahit po sa underarm ko sinasabon ko muna bago ishave ayun po hndi po makati pag tumutubo ang buhok.

pag ganyan po nararamdaman ko.naghuhugas po ulit ako gamit fem wash and palit panty.baka kasi nairitate sa init or what.ayun nawawala naman din.

5y ago

tnx po! madaLi Lang po kc ng teLa or ng binti nangangati ng sobra..

ako den ganyan kaya naghuhugas ako bago matulog, nakaka uti din daw po kase sa preggy pag di nqghuhugas bqgo matulog dapat proper hygiene

5y ago

naLiLigo naman po ko bago matuLog.. hehe

Makati po pag patubo na ulit yung buhok, baka rin po sa pawis, try mo pong wag na magpanty sa gabi, short nlng.

5y ago

yun nga din po nasa isip ko.. kasi pag nadidikitan ng teLa nangangati..

Ganyan din ako kaya tinigil ko muna mag shave saka na ko mag shave pag malapit na ko manganak.