hello po,i'm 4 months preggy po.Pahelp nmn ano po pwede isabon or gawin kc po now lng po aq naka

experience ng ganito.Eh ndi q nmn to naranasan sa una at pangalawa kong anak..ano po pwede gawin sa pempem na makati po kc nagstop na po aq gumagamit ng pinky secret kc nasobrahan q yta kya masakit pempem q lalo na pag nagagadgad sya sa underwwar q nagrecover po sya den sumunod na yung kati madalas po makati pempem q po????sna huwag niyo po aw ibash..salamat sa sasagot.😀😊😊

1 Reply

sis try mo to tapos warm water ganyan din kase ko non nung sa pangalawa ko🙂