Period

Ask ko lang po, nagkaron na po ako last week ng period ko. Almost 2 months after ko manganak. Until now may konti pa dn pahabol. Tlga ba malakas at matagal un una period after manganak?

2 Replies

Sa tatlong pregnancies ko, ganyan ako momsh. Instead of 5days mens lang ako, naging 7days and first 4days ang pinakamalakas ko. Naging ganyan siguro ako for the first 3months ko after manganak.

5y ago

Ako nga po halos pa 10 days ko na pero un mahina na po un nalabas nagugulat na lang ako bigla at may pahabol. Salamat po mommy!

opo madam normal po yan

5y ago

Ok po. Salamat po sa reply.