Heavy Period after manganak

Hello. Talaga po bang malakas ang flow ng first menstrual period after manganak. 2 months na after ko manganak & Kaka period ko lang kahapon and bright red siya and super lakas ng period ko. Nakailang palit na ako ng napkin sa isang araw. Sino dito same experience and ilang araw nagtagal ang first period niyo?

3 Replies

6weeks after manganak aku nagka regla na q di nmn cia heavy sakto lng po ung saakin..

same here. lagi pakong tinatagusan. at 8 months ako nagkaroon.

yes..normal at irregular pa.