sss

Ask ko lang po nag try ako mag check kung magkano possible na makiha ko pero bakit nakalagay dito 78 days parin po? Dba 105 days na tayo ngayon mat leave?

sss
21 Replies

Under maintenance or development pa kasi yung website ng SSS baka bug pa yan kaya ganyan .. Dami kasi binabago sa website ng sss ngayon inconsistent at unstable pa sya kasi every now and then nagchecheck ako dun dahil nagsubmit ako ng calamity loan, ayun napapansin ko everytime na nagoopen ako may mga features sya na nawawala or nadadagdag ..

Mga mamsh last week ko pa ito naopen po sguro nag update sila ng page kaya naiba kasi nag try dn ako mag check. Pro sa eligibility po yan nakikita

Yes po mommy.. Sorry di po ako marunong online pero sa company po namin 105 days po ang maternity leave😊

Hello po, saang tab po makikita ung computation? Hindi ko po kc makita sa online account ko. TIA sa pagsagot

4y ago

Nakapagsubmit n po kayo ng mat2?

Ask ko lang din po kung pwede pa ba magfile ng maternity notification kahit 8 mos na po. Thank you.

Bakit death/retirement lang options sa eligibility sa SSS website.. hehe, Wala pang maternity..

Voluntary ka po o employed. Kc ako employed wala ako nakikitang ganyan sa account ko. Thank you po

4y ago

pag employed po ata nd mkikita ako dn kc gusto ko macheck kung magkano mkukuha ko kya lng nd nmn nlbas ung s computation ng mtrnity emoloyed po ako . 😅

Paano po mag file ng maternity sa online di po kaai ako marunong. Pa help po

Sana makatulongbpanu makapag compute ng maternity nio estimated lang po yan ah

Sakin dn po funeral po nlabas khit anu gwin wala pong maternity n option