ask ko lang po

Ask ko lang po, nag pasa po ako ng Maternity notification online kahapon. Kelan ko po malalaman kung approved po yung application ko tsaka saan ko pwede malaman online?

2 Replies

Wait ka lang po. Sakin medyo matagal since online ko din finile, mga one month bago siya nagreflect sa sss online account ko. ☺️ If di pa din lumabas tapos nanganak ka na, pag magpapasa ka ng MAT2, isama mo din yung email na nareceive mo from SSS na kino-confirm na successful ang pagpasa mo ng Maternity Notification. Good as MAT1 na yun. ☺️

5y ago

Hello po, so pag nakareceived na po ba ng confirmation msg from sss ibig sabihin po ba nun is approved na? And pag submit ng mat2 yung copy nalng po ng confirmation msg ang need ipass sa kanila instead of mat1. Tama po ba?

MAT1. One day process lang yun, oky na yun pag may pirma na.

5y ago

Online po ako nag pasa. Sa SSS app po nila. Pano ko po malaman status ko kung naapproved na?