Withrawal

Hi ask ko lang po, nag DO kami ng asawa ko nung june 16 dapat magkaroon na po ako bago matapos etong june worried po ako kase ayaw nya pa lumabas matatapos na ang june posible kaya ako mabuntis ulit? 4 months pa lang lo ko walang contraceptives, withdrawal lang pero bago po ako mabuntis sa 4 months lo ko may history po ako ng PCOS tas nagkaroon ako nung march pero nung april wala tas nung nag may nagkaroon ulit ako di naman kami nag DO pero irregular pa din ako

2 Replies

Maybe stress k lang momshie kya dpa na labas si menses.. Try to do something heavy pero hindi stressful work out or anything na pwedeng kang pag pawisan

Siguro nga kase lagi din akong puyat sa pag aalaga ng anak ko