Menstruation

Ang bigat na ng pakiramdam ko dahil simula nung hanggang ngayon di pa din ako nagkakaroon ulit irregular na naman ako nanganak ako feb 2020 nagkaroon bago matapos ang march then april di ko nagkaroon pero nung may nagkaroon ako malakas kala mo mauubos na dugo ko tas ngayon simula june at july na wala pa din jusko ang bigat na ng pakiramdam ko posible kaya bumalik PCOS ko? FYI negative naman yung pt ko two times na ko nag try negative.. Kase yung lo ko PCOS baby sya salamat

1 Reply

Pacheck ka mommy. Kumusta naman po yung baby ninyo, ok lang po ba sya kahit may PCOS ka? May friend din kasi ako hindi pa nagkakababy dahil sa PCOS

4y ago

Ok naman pcos baby ko ver healthy madalda at makulit 😊 gawa lang ng gawa makakabuo din sila