withdrawal

4 months na po kami ni baby niregla na rin ako nung august. saktong 4 months nag do na po kami ni hubby wala ako gamit na kahit anong family planning. withdrawal naman po kami posible po ba mabuntis agad ako?

2 Replies

yes mamsh. mas fertile po tayo katapos manganak lalo na kung di breastfeed.. yan po worry ko buti nalang naregla po ako ngayun. kasi ung pinsan ko mg 5 months palang si baby. 2months buntis sya ngayun.

Yes

Related Articles